ลูกแม่คนไหน ชอบโก่งตูดเล่นแบบนี้มั่งคะ?

บ้านนี้ซนมากค่ะ มี2ภาพนะคะ

ลูกแม่คนไหน ชอบโก่งตูดเล่นแบบนี้มั่งคะ?

บ้านนี้ช่วงเข้า 8 เดือนขยันดันแม่มากเลยค่ะ สงสัยจะเมื่อย

4y trước

โห้วคุณแม่อันนี้ชัดมาก

บ้านนี้ค่ะ โก่งเก่ง ดิ้นเก่ง ยันเก่งค่ะ

จะ8เดือนแล้ว. ดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อยมากๆ

โก่งทีตกใจเลยจ้า เจ็บๆเสียวๆท้อง

โก่งเหมือนกันค่ะทั้งศอกทั้งก้น

บ้านนนี้ทุกวันและทั้งวันคะ

32+5 ชอบโก่งตูดมากๆเลยเเม่5555

ทุกวันเลยค่ะโก่งตลอด

บ้านนี้โก่งบ่อยมาก

บ้านนี้บ่อยเลยค่ะ 😁😁

4y trước

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ชัดมาก 😂