อยากรู้คุณแม่บ้านไหนฉี่บ่อยบ้าง

บ้านนี้ฉี่บ่อยมาก บ่อยจนไม่อยากเดินมาฉี่เลยค่ะ แล้วแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้พอได้​ 33w​ เข้าห้องน้ำบ่อยกว่าห้องครัวอีกค่ะ​ แปปๆปวดแปปๆปวด​ บางทีก็พอเข้าเสร็จยังไม่ทันเดินถึงเก้าอี้ปวดอีกแล้วพอไปฉี่จริงๆออกนิดเดียวเหมือนฉี่เล็ดอ่ะค่ะ​ เหมือนฉี่ไม่สุดทรมานมากเดินจนไม่อยากจะเดินเข้าแล้ว

4y trước

ไม่ไหวแล้วอยากจะแตกมากค่ะ T_T

บ่อยเหมือนกันนอนชั้น2ต้องลงไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างจนคิดอยากใส่แพมเพิส ตอนนี้แก้โดยเอากระโถนไว้ข้างเตียงเลยค่ะ5555

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคิดอยากใส่แพมเพิสมากเลยค่ะ

เป็นอุปสรรคต่อการนอนมากค่ะ ลุกเจ้าห้องน้ำทุก 2 ชม. ได้ บางทีไปเข้าห้องน้ำหลับมายังเหมือนอยากจะเข้าอีก งงใจมาก

กลางคืนไม่ลุกฉี่เลยค่ะ หลับยาว แต่ระหว่างวันนี่สิ TT ย่องบ่อยเหลือเกิน

บ่อยเหมือนกันค่ะยิ่งกลางคืนนี่ทุกวันอยากจะใส่แพมเพิสไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อยมาก เป็นไปได้อยากนอนในห้องน้พและ

บ้านนี้ถ้ากลางคืนต้องปลุกสามีพาไปคะเพราะกลัว บ่อยจนเขารำคาญ55555

ปกติจ้าแม่บ้านนี้เอากระโถนไว้ในห้องเลยค่ะพร้อมกระดาษทิชชู❤

บ่อยมากค่ะตอนนี้ได้6เดือนแล้วแทบจะนอนหน้าห้องน้ำเลยคะ

บ้านนี้ออกมานอนหน้าทีวีแล้วคะ เดิน 5 ก้าวถึงห้องน้ำ 55555+