ขอรีวิวแม่ๆที่ฉีดแอสตร้าครบ2เข็มหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกเมื่อ 10/8/64 เข็ม2 2/11/64 ซึ่งไกล้คลอดแล้วไม่กล้าฉีดเลยค่ะ หลังจากติดตามข่าวทุกวัน จิตตกไปหมด มีแม่ๆคนไหนฉีดแอสตร้าครบ2เข็มแล้วบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีด ซิโนแวค+แอสตร้า น้องดิ้นปกติเข็ม2มีอาการปวดหัวนิดหน่อยปวดแขน3วันไม่มีไข้