วัคซีน

บ้านนี้ฉีดวัคซีน4เดือนไป2เข็ม รอบหน้าครบ6เดือนหมอไม่นัดค่ะ นัดอีกที8เดือนเลย บ้านไหนเหมือนเราบ้างคะ จริงๆต้องฉีดตอน6เดือนก่อนรึป่าวคะ

บ้านนี้นัด4เดือน6เดือน9เดือนค่ะทำมัยนัดห่างจังค่ะได้ถามหมอป่าว

5y trước

จ้าาา ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้2เดือน4เดือน6เดือนนัดอิกที10เดือนค่ะ