แม่ๆกี่เดือนแร้วคะ

บ้านนี้จะเข้า9เดือนแร้วคะ35+2เดินแทบจะไม่ไหวแร้วคะแม่ๆเวลานอนก้นอนยากแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะเจ็บหัวหน่าวมากเวลานอนเวลาพลิกตัวนอนก้ไม่หลับท้องแรกชิวมากมาท้องสองปวดระบมทั้งตัว #ทีมท้องสอง

แม่ๆกี่เดือนแร้วคะ

บ้านนี้35+2เหมือนกันค่ะ ท้องสองขยับตัวลำบากมากกยิ่งต้องเลี้ยงลูกเองคนแรกพึ่งจะสองขวบ ระบมไปทั้งตัวนอนก็นอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ 36 week แบ้วจ้าแม่ พลิกตัวลำบากมาก นอนนี่กว่าจะได้นอน ปวดหลัง ปวดเอวไปหมดเลย ท้องแรกคะ เดินก็เดินช้าลง ท้องตึงมากคะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ29+1wนอนไม่ได้เดินลำบากเหนื่อยง่ายมากปวดไปหมดนั่งในออฟฟิศเฉยๆก็เหนื่อย.ท้องแรกนี่อย่างชิวเลยค่ะ

35weeks ท้อง3ค่า บอกเลย ระบมยิ่งกว่าท้อง2ค่าา ยืนใส่กางเกงในแทบไม่ไหว นอนตะแคงไม่ได้เลย ปวดจิมิมากค่า นอนหงายก็หายใจไม่ออก

3y trước

เป็นเหมือนกันคะนอนหงายหายใจไม่ค่อยออกพลิกตัวก็ยากทรมานมากคะ

37+4 บ้านนี้ก็เจ็บมาก นอนพลิกตัวแต่ละทีเจ็บสุดๆ หมอนัดวันผ่าแล้วเพราะน้องน้ำหนักเยอะ แม่ท้องแรก หมอกลัวไม่มีแรงแบ่ง

บ้านนี้35+5ปวดร้าวไปหมดแล้ว ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้มาเป็นตอนท้อง2ตอนนี้ปวดจิมิมากพลิกตัวแต่ละครั้งทรมานมาก

3y trước

✌️✌️✌️

35+4 ค่ะ ลาคลอดแล้ว ไม่ไหว 😂😅 หันที เดินที เหมือนตัวแถบจะขาดออกจากกัน ทรมานมาก ปล.ท้องสองเหมือนกันค่ะ

ท้องสองค่ะแม่ จะเข้า9เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ปวดทั้งตัวเลยค่ะเดินแทบไม่ไหว บ้านนี้หมอกำหนดธันวาค่ะ

3y trước

สู้ๆคะแม่❣️✌️

บ้านนี้เจ็บจิมิมากตั้งแต่ 36 วีค ขยับพลิกตัวแต่ละทีทรมานมาก ตอนนี้38วีค 17 พย นัดผ่าแล้วค่ะ

3y trước

สู้ๆคะแม่✌️❣️

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2ตอนนี้36 w อึดอัดเจ้บหัวหนาว ปวดหลัง แถมแพ้ท้องยังไม่หายอีกค่ะ