คุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้าง ตื่นเต้นกันมั้ยเอ๋ย

บ้านนี้จะคลอดในสัปดาห์หน้าแล้ว ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ใจก็กล้าๆกลัวๆป่นตื่นเต้นนะค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่รู้จะรับมือกับอาการตัวเองยังไง 5555 คุณแม่ท่านอื่นเป็นไงกันบ้าง กลัวหรือตื่นเต้นกันบ้างมั้ย??? แชร์ประสบการณ์ได้นะค่ะ

ตื่นเต้นค่ะเก็บเอาไปฝันว่ามีน้ำเดินใกล้คลอดแล้ว​ ตอนนี้37+1

สู้ๆจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ