แม่ๆเตรียมซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

ตอนนี้6เดือนพอดี เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนเกือบ 8 เดือนค่ะ ได้ของเกือบครบแล้วค่ะ

7เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แฟนก็ไม่สนใจเงินก็ไม่มี

ทะยอยซื้อค่ะ​ ตอนนี้​ 27w​ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆ ค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่ 6

บ้านนี้5เดือนกว่าก็ยังไม่เตรียมอะไรเลย​

บ้่านนี้เพิ่งเริ่มซื้อตอน7เดือนกว่าค่ะ

เตรียมไปเรื่อยๆค่ะ จะได้ไม่หนักทีเดียว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค้าา4เดือน

เข้าเดือนที่7 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y trước

น่ารักจังค่ะ