แม่ๆท้องเริ่มโตกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องยังเหมือนแค่อ้วนเเล้วมีพุง ในภาพเหมือนจะท้องโตแต่ตัวจริงรู้สึกว่าท้องแค่นิดเดียวเมื่อเทียบกับคนอื่น

แม่ๆท้องเริ่มโตกันตอนกี่เดือนคะ

อย่ากังวลเยอะเลยคะเราท้องเล็กแต่ชาวต์มาแล้วหมอบอกน้ำหนักตามเกณดีส่วนตัวหัวขนาดทุกๆชัดส่วนดีครบก็พอคะ.😍🤰ห้าเดือนเท่ากันคะ

ของเราหกเดือนแล้วค่ะเล็กกว่านี้อีกหมอบอกหน้าท้องบางเป็นคนไม่มีหน้าท้องแต่น้องน้ำหนักตามเกณค่ะ

ท้อง4เดือนมีแค่พุงเองค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง ไปซาวด์น้องน้ำหนัก 157g.แล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือน ท้องไม่ออกคะ ไส่เอวลอยคนยังดูไม่ออกว่าท้องคะ 😀 เเม่บ้านนี้เป็นคนผอมนะคะ

ใหญ่กว่าของเรา 6 เดือนตอนนี้อีก เรานี่ยังมีคนทักอยู่เลยว่าหกเดือนจริงหรอ ท้องเล็กมาก 🥹

มีเพื่อนเเล้ว เเม่ท้องน้อย ไปไหนมาไหนไม่ติดเข็มกลัด คนอื่นไม่รู้เลย ส่วนตัวสูง174 😅

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแร้วใส่เสื้อยังไม่เห้นท้องเหมือนกันค่ะน้ำหนักก้อไม่เพิ่มสักที

6mo trước

ทางนี้ไม่แพ้แต่น้ำหนักยังคงลดอยู่🤣

จะ5เดือนแร้วเหมือนกันค่ะ..ก่อนท้องเรา45/46กิโล สูง153เซ็นค่ะตอนนี้ 52 กิโลแร้วค่ะ☺️

6mo trước

ของแม่ยังดูท้องโตกว่าเราอีกนี้ถ้าใส่เสื้อเข้าไปมองไม่เห็นท้องเลย55

เหมือนกัน​เลย.... ท้องแรกออกตอน7/8เดือน ท้องนี้สงสัยจะตามรอยเดิม😁😁

6mo trước

ตอนนี้6เดือนแร้วท้องไม่ค่อยโต

บ้านนี้คือถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่คนก็ไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง😆