แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นกี่วิคกันคะ

บ้านนี้จะ17wแล้วยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกัน #ท้องแรก😊

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 16w รู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ รู้สึกแบบชัดเลยว่าตอด น่าจะเพราะผนังมดลูกบางมั้งคะเลยรู้สึก

ไม่ต้องกังวลคะ เพราะตอน 20 w ร้องจะตอดเก่งมากค่ะ ท้องแรกความรู้สึกจะช้านิดนึงค่ะ ยิ่งถ้าหนังหน้าท้องหนายิ่งรู้สึกยาก

บ้านนี้15-16วีคก็ดิ้นแล้วค่ะตอนนี้19วีคแล้วดิ้นบ่อยไม่หยุดเลยค่ะแม่🥹🥹

บ้านนี้ท้อง2ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนแต่รู้สึกตอดๆค่ะ 17wแล้วกังวลมาก

เราท้องสอง18วีค รุ้สึกแค่ตอดๆๆๆ บางทีค่ะ กังวลยุเหมือนกัน

11mo trước

ใช่ของเราก็หนานะน้ำหนักขึ้นมาตั้ง6โล คงอ้วนด้วยเลยไม่รุ้สึก

แต่มีรู้สึก ตึบๆเหมือนเนื้อเต้น ไม่รู้คิดไปเองไหม

บ้านนี้17w เหมือนกันคะ แต่น้องดิ้นตั้งช่วง15-16w ท้อง2ค่ะ

11mo trước

น้องอาจจะไม่ซนเหมือนของแม่บ้านก็ได้คะ

บ้านนี้17 w เหมื่อนกันนนค้ะ ไม่ตอดเลย ท้อง2 แล้วค้ะ

บ้านนี้17วีค ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอด14w ดิ้นตอน19w. ตอนนี้ดิ้นเก่งมากกกก