ลูกดิ้นเป็นยังไงเอย?

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว อยากรู้สึกรับรู้ลูกดิ้นเป็นยังไงบ้าง รู้สึกตื่นเต้นจัง เห็นเค้า4-5 เดือนก็รู้สึกแล้ว แต่พยาบาลบอกว่าต้อง 20 สัปดาห์ขึ้นไป จะรู้สึกเหมือนปลาตอด แต่ทางนี้รู้สึกแต่เหมือนมีชีพจร หรือหัวใจเต้นตรงหน้าท้อง

1 Trả lời

ตอนแรกแม่ไม่รู้ ท้องแรกไงคะ 😂 ก็พยายามอ่านหาว่าจะรู้สึกยังไง พอเข้า 18 วีค เท่านั้นแหละ กำลังนอนคร่ำอยุ่คะ เขาพลิกตัว2-3ครั้ง ถึงบางอ้อเลยคะ!! เดี๋ยวคุณแม่ก็จะรู้สึกได้เองคะ. พอถึงช่วงเวลา..แต่ละคนต่างกันคะ จะรู้สึกเอง ใจเย็นๆนะคะ สังเกตุจับความรู้สึกดูคะ. พอเค้าดิ้น ก็มาดูหน้าท้องเรา ก็จะเห็นเค้าตุ๊บๆ ดุ๊กดิกเล็กๆคะ จนค่อยๆแรงขึ้น เป็นคลื่น เป็นก้อนนู้น ตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นคะ. ส่วนชีพจรตรงหน้าท้องอันนี้ยังไม่ใช่คะ แรกๆแม่ก็มองตรงนั้น. ลูกแม่นี่สุดยอดเลยตอนนีั!!!! 😂😚❤️♥️🌷💮🌸 คุณแม่ใกล้แล้วละคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ดูน่าตื่นเต้นจังเลย