รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการถุงน้ำคร่ำรั่วบ้างค่ะอันตรายมากน้อยแค่ไหนค

บ้านนี้คุนหมอไห้นอนโรงบาลรอดูอาการยุ่ค่ะ รอหมอที่ฝากครรภ์มาตรวจด้วยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เหมือนเคยอ่านในนี้ว่าต้องรีบคลอดก่อนน้ำคร่ำจะแห้งค่ะ

4y trước

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยและคงมีวิธีช่วยนะคะ