26 ธันวา 36+3w ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำแล้ว แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหว่างขา ปวดจิ๊มิ๊ คุณหมอให้สังเกตุอาการ ถ้าน้ำเดิน มีมูกออก ให้ไปโรงบาลทันที ตอนนี้แม่พร้อมมากค่ะ อยากแตกมากกกกแว้ววว

26 ธันวา 36+3w ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างคะ

37วีค มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดหว่างขา สะโพก ปวดจี๊ดๆที่จิ๊มิ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งบ้าง อยากแตกแล้วจ้า

20ธันวาจ้า ตอนนี้เริ่มปวดหว่างขาท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ