ทีม กรกฎา เป็นไงกันบ้างแล้วคะ ท้องแรก

บ้านนี้คุณหมอบอกค่อนข้างตัวใหญ่ กำหนด 31 แม่หน่วงท้องเดินไม่ไหวเลย ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดท้องเหมือนจะอึตลอดเลย ปวดเอว ปวดตัวไปหมด บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อยเกินไป นานเกินไป และเป็นหนักเกินไปตรวจก้อดีนะคะ จะได้สบายใจด้วย ปลอดภัยไว้ก่อน😊

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณหมอบอกว่าปกติ อาทิตย์หน้าตรวจภายในประเมินการคลอดแล้วค่ะ