คลอดแล้วจ้า33+5 กำหนดคลอด28มีนา

บ้านนี้คลอดแล้วนะคะ #คลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย น้ำหนักน้องแค่ 2,200กรัม น้องเลยต้องอยู่กับหมอก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยินดีด้วยจ้าา☺ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะ☺

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️