รบกวนด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกได้8วันกินนมแม่ล้วนแล้วทีนี้แฟนน้าเอายาบำรุงโลหิตชนิดผงมาให้ชงทานไปอ่านมามีผลข้างเคียงต่อสมองและพัฒนาการของลูกด้วยความที่ย่าเป็นคนรักน้ามากๆอะไรก็เออออตามไปหมดมีแม่ท่านไหนเคยทานแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำตามมากๆ ค่ะ งดกินทันทีที่รู้

4y trước

👍🏼