เเม่เเม่คนไหนหลังคลอดผมร่วงหนักบ้าง

บ้านนี้คลอดลูกได้4เดือนร่วงจนหน้ากลัวปกติไหม

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ฮอร์โมนหลังคลอด ผ่านไปสักพักจะหายร่วงเองค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ร่วงน้อยมากๆ เพราะตัดผมสั้น ใช้ยาสระผมที่ช่วยเรื่องผมร่วง ค่ะ