ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้คลอดน้องได้2เดือน26วันแล้วค่ะ น้ำหนักแรกคลอดน้อง3.6กิโล แต่ตอนนี้น้องหนัก7กิโล น้องทานนมแม่ล้วน ทานเยอะมากเลยค่ะ ครั้งละ4-5ออนซ์เลย กลางคืนน้องนอนยาวนะคะ ไม่งอแง อารมณ์ดี แต่แม่กังวลมากเลยค่ะ น้ำหนักน้องเยอะเกินไปมั้ยคะ แล้วสามารถลดได้มั้ย ระยะยาวกลัวน้องจะมีโรคมาด้วยอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #น้ำหนัก

1 Trả lời

ให้นมทุก 2-3 ชม. ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ ลองลดปริมาณนมดู ก่อน 4 เดือนอย่าปล่อยนอนยาวต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะ

2y trước

น้ำนมดีแม่ กินไม่ถี่ไม่เป็นไรค่ะ