เคยเจอไหมไม่ละลายมั้ยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติไหมละลายไม่หมด ต้องทำยังไงค่ะ

ละลายไม่หมดแบบไหนคะแม่คลอดธรรมชาติเหมือนกันเล่าอาการให้ฟังหน่อยค่ะมันต้องละลายหลุดออกเป็นเส้นเลยมั้ยคะหรือยังไงท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆพึ่งคลอดน้องได้1เดือน

4y trước

คุนแม่แผลปริใช่มั้ยค่ะบ้านนี้แผลปริแล้วไหมโผล่ค่ะคุณแม่ลองดึงน่ะค่ะแลวจะมีปมยุคุนแม่ค่อยๆตัดไหมน่ะค่ะบ้านนี้ก็เปนแผลบวมแดงเพราะไหมไม่ละลายค่ะพอเอาออกแผลแห้งยุบเรวมากเลยค่ะ

เดี๋ยวครบเดือนตรวจหลังคลอดถ้ายังละลายไม่หมด พยาบาลจะแจ้งเองค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกคนแรก น้องได้8เดือนยังหลงเหลือไหมยุเลยค่ะ

คลอดมากี่เดือนแล้วคะ

4y trước

อ้อ เดี๋ยวก็หมดค่ะ ใจเย็นๆ แม่