น้ำนมมาหลังคลอดกี่วัน

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ วันที่3น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ บ้านอื่นมากี่วันหลังคลอดคะ กระตุ้นให้มายังไงได้บ้าง

คลอดเสร็จน้ำนมมาเลยค่ะ ลูกก็ได้เข้าเต้าเลย แถมมาจนนมตันตั้งแต่อยู่รพ.

ตอนนี้เราคลอดได้ 2 วัน พยาบาลมาดูให้บอกมีน้ำนมแล้วค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และเข้าให้ถูกท่าค่ะ

บ้านนี้3วันค่ะ กินน้ำขิงแล้วก็น้ำอุ่นค่ะ

5y trước

ให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นด้วยค่ะจะได้มาไว

บ้านนี้หลังคลอดก็มาเลยค่ะ

ผ่าคลอดค่ะวันที่ 4 ก็มาเลย

หลังคลอดลูก2ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้มาวันที่2

มาวันที่4ค่ะ

4-5วัน​ค่ะ