คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดตอน 37w ค่ะ ลูกตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่ 1885 ได้เข้าตู้อบ มีภาวะตัวเหลืองด้วย หมอบอกว่า พรุ่งนี้ถ้ายังไม่หายตัวเหลือง หรือไม่ดีขึ้น อาจจะได้เจาะเลือดน้อง แบบนี้ต้องนอนรพ. กี่วันคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ สงสารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดตอน33+4ค่ะ นน.2190 ลุกตัวเหลืองได้อบเหมือนกันจ้า ลุกหนูได้เจาะเลือดกับให้น้ำเกลือ ตัวหนูนอน รพ 3วัน รวมกับรอลุก ก็ยุ รพ 5วัน ตอนนี้ลูกจะได้1เดือนละคะอีก4วันก็เดือนแล้ว สุ้ๆนะคะ