ห้ามซื้อของเตรียม?

บ้านนี้คลอด​เดือน​ กพ.​62 ทั้งบ้านเราและบ้านแฟนสั่งห้ามซื้อของเตรียมไอ่เราก็กลัวจะไม่ทัน​ จะไปซื้อหรือสั่งมาก็ไม่ได้​ อยากไปเลือกเองซื้อเองเห้อออ?

ต้องซื้อเตรียมไว้บ้างคะ ภ้าไม่มีเบย วันคลอดอาจจะโดนคุณหมอและ พยาบาลบ่นได้นะคะ

แล้วเค้าให้ซื้อตอนไหนคะแม่

5y trước

ดูเอาไว้บ้างแล้วค่ะแต่คงอีกนานกว่าจะได้สั่ง😄