ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือน มีนาคมหน่อย

บ้านนี้คลอด30มีนาท้องออกกันบ้างรึยังเอ่ย

กำหนดคลอด13มีนา63จ้า ตอนนี้20w3d นน.ขึ้นมา7โล🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

บ้านนี้กำหนดคลอด13มีนา63จ้าตอนนี้20w3d

ต้นมีนาจ้า เริ่มออกแล้วนิดนึงจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ออกนิดๆ

กำหนด 26 มีนาคม ท้องเเรกจ้า 19w.

30นีนา ท้องออกเยอะเร้ย

29มีนาจ้าเริ่มออกแล้ว

21w1dกำหนดคลอด8มีนาค่ะ

15 มีนา 63 20w+1d ค้า 🥰

ของเรา25มีนาจ้า