มีแม่บ้านไหนที่คลอดแล้วน้ำนมยังไม่มาบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด26ตุลาใช้ปั๊มโยกปั๊มได้ทีละ4-8ออนต่อวันเองค่ะปั๊มวันละ6ครั้งต่อวันน้องทานไม่อิ่มตอนนี้เสริมนมป๋องแล้ว น้ำอุ่น น้ำขิง ไออุ่น นมนาง ยาปะสะน้ำนมก้ทานค่ะแต่ยังไม่มาใครมีวิธีแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แต่ล่ะครั้งได้กี่ออนคะแม่ ปั้มข้างล่ะ20-30นาทีไหม เราใช้ปั้มไฟฟ้าทุกๆ3ช.ม.ครั้งล่ะ20-30นาทีทำppช่วยให้น้ำนมเยอะขึ้นค่ะ