บ้านไหนหัวปีท้ายปีมั่งคะ 😓

บ้านนี้คนโตเพิ่ง 8 เดือน 6 วันค่ะ คนที่2 มาแล้ว 😅😓 ฮืออออ เหนื่อยท้องแล้วค่ะมิได้พักเลย 🥺

บ้านไหนหัวปีท้ายปีมั่งคะ 😓

สู้ๆค่ะคุณแม่น้องจะได้มีเพื่อนเล่น เหนื่อยที่เดียวบ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้คนโต10ขวบ คนเล็ก 9 ขวบ เล่นกันเพลินเลย เตรียมคลอดอีกคนแล้วจ้า

ดีแล้วค่ะ เหนื่อยทีเดียว ของใช้เสื้อผ้าก็ไม่ต้องซื้อเพิ่ม บ้านนี้ก็อยากมีคนที่ 2 เร็วๆเหมือนกัน แต่ผ่าคลอด หมอให้เว้นช่วง 1-2 ปีค่ะ