แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

แม่เราก็มีลูกห่างกันจนชาวบ้านบอกว่าลูกเราเลยค่ะ😂😂😂😂 21 - 15 - 9

5y trước

555 เหมือนกันค่ะ ที่บ้านก็เป็นค่ะน้าชายคนเล็กอายุเท่ากันกับพี่ชายเราเลยจร้าา😄

คนแรก14คนที่สอง38+3wค่ะห่างจนคุนหมอถามว่าแต่งงานใหม่เหรอ55

5y trước

นั่นน่ะสิคะ55

คนแรก14. ที่2 8ขวบ ที่3. 5ขวบ. ที่4. 17วีค ชาย3 ในท้องยังไม่รู้เพศ

5y trước

ใกล้เคียงกับบ้านนี้เลยค่ะ😀😀

คนแรก 17 ปี ตอนนี้คนที่2 อยู่ในท้อง 7เดือนคะห่างกันเยอะเลย

5y trước

ถามคะทำไมปล่อยให้ห่างกันเยอะจัง

บ้านนี้คนโต10ขวบ คนเล็ก9ขวบ ในท้อง7เดือน ชายล้วนเรยค่ะ😂

5y trước

พวกเรานี่ทำแฮททริคเลยค่ะคุณแม่ 555 😄😄

บ้านนี้คนโต17ปีคนที่สอง5ขวบคนที่3อยู่ในท้องได้34weeksแล้ว

บ้านนี้ลูกชายคนโต10ขวบลูกชายคนเล็ก29วีคคะห่างกัน10ปี

5y trước

ค่ะคุณแม่ มีห่างกันไม่เป็นไรเนาะ เขาจะได้ไม่เหงาค่ะ บ้านนี้นี่ตั้งใจจะมีแค่ 2 คน แต่สงสารคุณยายอยากมีหลานสาวเลยปล่อยมีอีกคนนึงเผื่อจะได้ค่ะ แต่ก็กินแห้วทำคุณยายอกหักดังโป๊ะเลยค่ะ😅😅

คนแรก14 คนที่2 19w (อยู่ในท้องอยู่จ้า) พ่อเดียวกันค่ะ😁

5y trước

อ่อออค่ะ พอมีลูกห่างกันหลายปี เป็นต้องเจอคำถามนี้เลยค่ะคุณแม่😀😀

บ้านนี้คนโต10ขวบคนที่สอง5ขวบ คนทีสาม1เดือนกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ดีใจจังค่ะมีคุณแม่ลูกสามหลายบ้านเลย ตอนแรกคิดว่าตัวเองมีลูกเยอะเกินไปรึป่าวน่ะกับสภาพสังคมในตอนนี้ เพราะเพื่อนลูกชายแต่ละคนเป็นลูกโทนสะส่วนใหญ่ค่ะ😅😅

บ้านนี้คนโต 15 คนกลาง10 คนเล็กกำลังตั้งครรภ์ ได้7w+2