แม่ๆขี้น้อยใจกันมั้ยคะ

บ้านนี้ขี้น้อยใจจังค่ะ แต่มันก็น่าน้อยใจ ที่เราหิวแล้วเราสั่งของกินมา สามีบอกว่าอยู่บ้านนี่หิวจัง อยากทำไรทำเลย เราน้อยใจมากค่ะ เป็นคำพูดที่ไม่น่าพูดออกมาเลย

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้แม่ได้ทำงานไหมค่ะ เขาไม่น่าพูดแบบนั้นเลยค่ะ เราไม่ได้ตัวคนเดียว มีลูกในท้องอีก จะหิวบ่อยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย

6mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ