บ้านไหนจะคลอดแล้วยังทำงานอยู่บ้างค่ะ ตอนนี้จะ39วีคแล้ว (22/5/63)

บ้านนี้ขายขายออนไลน์ อีก12วันครบกำหนดคลอด แต่น้องยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย จะหยุดขายก็หยุดไม่ได้เป็นคนอยู่นิ่งๆไม่ได้ เห็นเงินก็ฮึดสู้?? ทำเองทุกอย่างไม่มีใครคอยช่วย ขายเอง แพ็คเอง ไปส่งเอง บางวันเหนื่อยมากอยากจะหยุดให้จบๆไป ไหนจะแบกลังส่ง นู่นนี่นั่น หลายคนก็บอกให้หยุด แต่เราก็พยายามเซฟและสังเกตอาการตัวเองทุกวันตอนนี้คือยังทำไหว ไม่ได้เจ็บปวดตรงไหนมีปวดหลังนิดหน่อย อาจจะเพราะยกของแบกลังทุกวัน ด้วย ว่าจะหยุดก่อนกำหนดคลอดสัก7 วัน ตอนนี้น้องไม่มีท่าทีจะออกมาเลย?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังทำอยู่จ้า24wแล้ว ยกเก้าอี้ เดิน เสิฟ ยกนู้นยกนี้