ตอนท้องแม่ๆชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยคือ กีวี่ ??ชอบมากขาดไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินผักแตงกวาคะ ชอบมาก

บ้านนี้ส่วนมากจะกินแอปเปิ้ลค่ะ

ทุกอย่างที่ติดบ้านฝรั่งมะม่วง

ชอบกินส้มกินเกือบทุกวันเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ชอบผลไม้

กล้วย มะละกอ สัปปะรด แอปเปิ้ล😊

บ้านก็ชอบกินผลไม้ชอบมากแตงโม

มะยม มะม่วง มะดัน และแตงโมคะ

ฝรั่งค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ ชอบมาก

บ้านนี้ชอบกินกล้วยน้ำว้าค่ะ