ตอนท้องแม่ๆชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยคือ กีวี่ ??ชอบมากขาดไม่ได้เลยค่ะ

กล้วยหอมค่ะต้องได้กินทุกวัน

สัปปะรด ฝรั่ง สตอเบอรี่ ค่ะ

ชอบกินผลไม้ทุกอย่างเลยค่ะ

ฝรั่ง ชมพู่ มะม่วง ทุกชนิด

กล้วยน้ำว้า มะม่วงสุก จ้า

กล้วย มะละกอสุก แก้วมังกร

บ้านนี้มะละกอ กับสัปปะรด

สตรอเบอรี่ มังคุด ส้ม ค่ะ

อะโวคาโด ส้ม มะละกอ ฝรั่ง

กล้วย ฝรั่ง แก้วมังกรค่ะ