แม่คนไหนขับรถไปทำงานเองบ้างค่ะ

บ้านนี้ขับรถไปทำงานทั้งแต่ 2-3 เดือน ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว สงสารลูกมากค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร ไม่ขับก็ไม่ได้ ไม่มีรถไปทำงาน แฟนก็เข้ากะ ถึงกะเดียวกันก็ต้องขับไปคนล่ะคัน เพราะแฟนทำโอ แม่เลิก 17.00 โมงทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร หมอไม่ได้ห้ามก็ขับได้ค่ะ ระมัดระวังเอา ท้องแรกเราก็ขับรถยนตร์ไปทำงานจนคลอดเลยค่ะ วันคลอดก็ขับไปรพ.เองกับแม่เราค่ะ เพราะสามีอยู่ต่างจังหวัด ตอนนี้ท้องสอง 5 เดือน ขับมอไซต์ไปทำงานสลับรถยนต์ แต่ถนนทางเรียบไม่ขรุขระ ระยะทางก็ไม่ไกลด้วยนะคะ ถึงอย่างไรก็ต้องระมัดระวังค่ะ

ขับระวังๆ ก้อไม่เป็นอาไรคะ ส่วนตัวก้อขับตั้งแต่ท้องึนแรก ยันคนปัจจุบัน