น้ำหนักลดหลังคลอดจ้าา

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 56 ตอนคลอดหนัก 69 หลังคลอด 12 วัน น้ำหนักลดลงอยู่ 59 แล้วจ้า แต่พุงยังยุบไม่หมดเลย😆😆 ส่วนลูกตอนคลอดหนัก 3,380 ตอนนี้หนัก 3,620 แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกำจัดพุงแบบไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักลดหลังคลอดจ้าา
1 Trả lời

ออกกำลังกายอย่างเดียวเลยค่ะ จะได้กระชับ

3y trước

คงจะต้องเป็นแบบนั้นแหละค่ะ