ก่อน-หลังท้อง แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างเอ่ย?

บ้านนี้ก่อนท้อง 47-48 ตอนนี้อายุครรภ์ 37w2d น้ำหนักอยู่ที่ 67 ตีไป 20 กิโลค่ะ ในส่วนของร่องรอยแตกลายนั้น บอกเลยว่าพรุนสุดๆ แตกลายรอบตัว อยากแตกเร็วๆจัง อึดอัดไม่ไหวแล้วววว 🤣🥰 #ท้องแรก #ลูกสาว

ก่อน-หลังท้อง แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างเอ่ย?
1 Trả lời

ก่อนท้อง49 ท้องยันคลอด65.5 ขึ้นมา16.5โล หลังคลอดลดยากมาก ยังค้างอีกเยอะเลยจ้า🤣🤣

4y trước

มีทำใจรอไว้แล้วค่ะแม่ มีอะไรที่ทำน้ำหนักลงเร็วแนะนำมั้ยคะ 555