ทีมลูกชาย เดือนกันยายน

บ้านนี้ก่อนทัองน้ำหนัก40 ตอนนี้ท้องได้5เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมาแค่3โล กินได้มากกว่าเดิม2เท่าแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ต้องทำอย่างไงดีถึงน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้😔🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ลูกชาย ทีมกันยายนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 กก.😊