ก่อนตรวจเจอว่าท้องฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนตรวจเจอว่าท้อง ฝันว่าคุณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไป เซ็นพินัยกรรมทั้งหมดให้เราคนเดียว

ฝันว่าลูกคนแรกที่เสียชีวิตไปได้ 1 ปี มาหาแล้วบอกจะกลับมาอยู่ด้วยค่ะ หลังจากนั้นเดือนกว่าๆก็ท้องค่ะ

ฝันว่าได้โฉนดที่ดินจากคนในครอบครัวที่เสียไปแล้ว กับฝันว่าได้อุ้มเด็กบ่อยมากค่ะ #ท้องแรก 😄

ฝันว่ามีคนเอาของมาให้ค่ะ อย่างละ2ชิ้น เยอะมาก พอตรวจขึ้น2ขีด ฝากครรภ์และซาวด์ได้ลูกแฝดค่ะ

วันว่าได้อุ้มเด็กค่ะ ฝันคืนเดียวกันกับแม่แฟนด้วย มาเล่าสู่กันฟัง ภายในเดือนนั้นท้องจริง

บ้านนี้ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยทองเส้นใหญ่มาสวมให้ค่ะ พอตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลย🥰

ฝันว่าสามีให้แหวนทองค่ะ แล้วอีกเป็นอาทิตย์เลยถึงตรวจค่ะขึ้น2ขีดจางๆ

ฝันว่าได้อุ้มเด็ก และอีกวันก็ฝันว่าสามีได้อุ้มเด็กเหมือนกันค่ะ🥰

ฝันว่ามีผู้หญิงผิวพรรณดีเอาสร้อยคอมาให้ค่ะให้คนละเส้นกับแฟน

ฝันเห็นตาที่เสียไปแล้วค่ะประจำเดือนขาด2วันตรวจขึ้นเลย2ขีด

ไม่ฝันอะไรเลยค่ะแม่กินข้าวแซบนอนหลับสบายไม่มีอาการใดๆ😂