แม่ๆบ้านไหนกินหอยแครงบ้างค่ะ มีอาการอะไรแทรกบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้กินไป10กว่าตัว นอนเวลาขยับตัวปวดจิมิมากเลยค่ะ พ่อบ้านต้องหาข้าวมาให้กิน จะลุกจะนั่งเจ็บมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์อยู้หรือกำลังให้นมไม่ควรทานหอยเเครง ของหมักดอง อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบนะคะ เพราะเสี่ยงต่อเชื้อโรคเเทรกซ้อนค่ะ

กินแบบไม่สุกเหรอค่ะ

เราทานไม่เป้นค่ะ