แม่ๆดื่มนมวันละกี่กล่องค่ะต่อวัน

บ้านนี้กินวันละ2กล่อง กินเอส26+นมตราหมีค่ะ#ท้องแรกคะ

กล่องเดียวค่ะเพราะกินแคลเซียมเสริมที่หมอให้ด้วยน่าจะพอค่ะ แนะนำทานนมวัวสลับนมถั่วเหลืองและนมอื่น ๆ กันลูกแพ้นมนะคะแม่

กล่องเดียวค้า กลัวลูกจะแพ้