สอบถามคุนแม่หน่อยค่ะ ยาบำรุงกับแคลเซียมที่หมอให้ ถ้ากินบ้างไม่กินบ้างเป็นอะไรมั้ยค่ะส่งผลต่อลูกยังไงหรือเปล่า

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง

1 Trả lời

ถ้าเป็นช่วงหลังสามเดือน จะมีผลกับแม่มากกว่าค่ะ ลูกจะดึงสารอาหารจากแม่มาใช้ แม่อาจจะฟันผุ กระดูกเปราะได้ค่ะ

4y trước

😊