น้องๆบ้านไหนกินนมโหดบ้างคับ

บ้านนี้กินนมจุมากค่ะ(ทั้งนมปั้มและนมผง) น้อง2เดือน11วัน กินที3-4ออนซ์เหมือนจะไม่พอ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? #กินโหดเหมือนโกรธนม555

น้องๆบ้านไหนกินนมโหดบ้างคับ

555 หนูหิว

5y trước

อิแม่ปั้มไม่ทันลู๊กกกก555