แม่ๆ ทาน Ferrous furmarate วันละกี่ mg.กันบ้างคะ

1 Trả lời

เราไม่เคยได้กินค่ะ เรากินแต่วิตามินรวมอย่างเดียว มีตัวนี้ผสมอยู่ด้วยแล้ว อันนี้มันเป็นธาตุเหล็กค่ะ ที่หมอให้มาเพิ่มน่าจะเป็นเพราะแม่มีภาวะเลือดจางหรือเปล่าคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🙂