เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

กำหนด 3มกรา เจ็บ ปวด เมื่อย ลูกดิ้นน้อยลงกว่า แต่ดิ้นดี เจ็บท้องหลอก ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ 🤣 อยากแตกแล้ว

4y trước

มีอาการเหมือนกันเลยคะแม่ ฮึบๆคะอีกไม่นานก็ได้แตกแล้ว555