จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ส.ค. 64 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พุ่งนี้หมอนัดไปฉีดยากระตุ้น ไม่อยากกระตุ้นเลยค่ะ #ทีมสิงหา บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่
1 Trả lời

บ้านกำหนดจิงวันทที่6สิงหาแต่หมอให้เลื่อนมาเปน4สิงหาอีกสองวันครบกำหนดยังไม่มีอาการอะไรเลยคะสงสัยจะได้ผ่าอย่างที่หมอบอกแน่ๆใจแม่อยากคลอดเองมากกว่า

3y trước

😁 ปากมดลูกไม่เปิด