แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19.02.64.เท่ากับตอนนี้ได้ 39 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม้แต่เจ็บเตือนจะมีก็แค่ฉี่บ่อยขื้นกับเวลาฉี่เสร็จจะรู้สึกปวดท้องน้อยแต่ฉี่ออกปกติไม่ได้แสบขัดแต่อย่างได (ไม่รู้แบบนี้หรือป่าวที่เรียกเจ็บเตือน) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ให้พ่อช่วยค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้อยู่คนละที่กับพ่อน้องค่ะ😅