แม่ๆทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ตุลา เมื่อวานหมอซาวด์ให้น้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว หมอจะให้นอนดูอาการที่ รพ. แต่ไม่กล้าเลยขอกลับมานอนดูอาการที่บ้านเจ็บท้องอ่อยๆเดินเข้าห้องน้ำทั้งคืน ท้องแข็งไม่ถี่ ลูกดิ้นดี ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน หมอบอกไม่เกินอาทิตย์นี้คลอดแน่ๆ ท้องสองแต่ทำไมแอบกลัวกว่าท้องแรก😂😂

บ้านนี่เป็นเหมือนแม่เลย กำหนด17ตุลา อยากคลอดมาก แต่ไม่มีอาการอะไรเลย🥹

10h trước

ปวดหน่วงลงมดลูกแต่ ขอหมอยังไม่ให้ยาเร่งค่ะ กลัว