พ้นกำหนดคลอดแล้วนะลูกก

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พฤศจิกายน 62 แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลย พุงก็ไม่เจ็บ นํ้าก็ไม่ลง?#แม่รอลูกอยู่นะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

พ้นกำหนดคลอดแล้วนะลูกก

กระตุ้นเลยจ้าา​ วิธีธรรมชาติมีเยอะมาก​

บ้านี้เลยกำหนดประมาณอาทิตย์หนึ่งจ้า

ควรไปพบแพทย์นะคะ เดี๋ยวรกเสื่อม

บ้านนี้ก็เลยกำหนดคลอดจ้า 40+4

เลยเหมือนกัน😂😂