แม่ๆทีมเดือนสิงหามีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 สิงหา มีอาการเจ็บเตือนท้องปั้นมาทุกวันเลยคะ เเต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แบบนี้ควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ #ท้องเเรก

แม่ๆทีมเดือนสิงหามีอาการยังไงกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยควรไปรพ.ค่ะ อาการแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ