มีใครกำหนดคลอดกุมภาพันธ์บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กพ.64​ #เจ็บเตือน2ครั้งแล้วค่ะ มีบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกัน​ เจ็บ​เตือนแล้วบ้างค่า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้6/2/64 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่ของพร้อมหิ้วเสมอค่ะ อิอิ

4y trước

กี่วีคแล้วคะแม่

บ้านนี้13/2/64ค่ะ เจ็บเตือนแบบครั้งคราวค่ะ