กำหนดคลอดมิถุนายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มิถุนายน66 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ🤰🏻

กำหนดคลอดมิถุนายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2พค คะ ไม่รุวว่าจะย้ายทีมไปเมษาหรือป่าว รอลุ้นยุว☺️😆

บ้านนี้17 พ.ค แต่จะรอดต้นเดือน พ.ค ไหม เดินและยืนทำงานเยอะ

14มีนาค่ะแต่ไม่คลอดหมอนัดใหม่วันที่22🥺🥺

1พ.ค66ค่ะแต่ดูตัวเองแล้วน่าจะเมษาแน่ๆ☺️

กำหนด15พฤษภาคมค่ะ แต่น่าจะคลอดเมษา ดูละ555

2y trước

ปกติบ้านนี้จะคลอดที่สัปดาห์ที่37-38ค่ะ

3พ.ค ค่าาาแต่น่าจะออกมาเมษาแน่ๆ

30พฤษภาคมค่ะ น่าจะคลอดมิถุนายน

กำหนดคลอด 2 มิถุนายน ค่ะ😍

1 พ.ค ค่ะ อยากให้ออกแล้ว👶

บ้านนี้ 17 มิถุนายนคะ♥️♥️