สอบถามค่ะบ้านนี้ท้องได้37w

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาคมท้องสองตอนนี้37wอาการเวลากินข้าวเสร๊จท้องเเข็งเจ็บท้องปวดหน่วงๆตลอดเวลาท้องเสียบ่อยมาก อย่างนี้เราควรไปโรงพยาลไหมค่ะ #ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัญญาณเตือนแล้วแม่ๆ สู้ๆค่า❤️

1y trước

ขอบคุณจ้า

ใกล้แล้วค่ะบ้านนี้กำหนด 2 ต.ค

1y trước

แม่อาการเป็นไงบ้าง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ