แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ม.ค เตรียมของเพิ่งได้แค่นี้ยังเหลืออรกเยอะเลย แม่ๆเตรียมของกันครบยังค่ะ

แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ

บ้านนี้ 25 มค เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซัก ตาก จัดเข้าที่ เยอะมากจนขี้เกียจทำ 😂