ทีมมิถุนา

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ยยังนิ่งอยู่เลยจ้าบ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ทีมมิถุนา

30 มิถุนาเงียบกริบ แอบเจ็บหน่วงๆปีกมดลูกอยู่บ้าง เดี๋ยวบวมเดี๋ยวยุบหลายรอบแล้ว ท้องก็เเข็งบ่อย แต่ไปตรวจหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

แฟนผมก็ 26 มิ.ย.เหมือนกันครับ เห็นบอกเจ็บปวดเดินไม่ค่อยไหวต้องพยุงครับ ท้องเทอใหญ่มากกก ลูกหนัก 3890 แล้ว หมอบอก แม่ตัวนิดเดียว

13 มิถุนายนค่ะ พึ่งไปตรวจมาวันนี้หมอบอกว่าหัวเด็กยังไม่ลงมาอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ ตอนนี้กังวลหนักมาก กลัวจะเลยกำหนดคลอด

4y trước

คุณแม่ต้องเคร่งนับลูกดิ้นนะคะ บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 39+5 ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน แต่มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือน ไปถึงรพ.หมอยอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็น ก็คลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

25 มิถุนา จร้า อยากแตกแล้ว เจ็บเตือนทุกวันไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน หมอซาวด์น้ำหนักประมาณ 3 โลแล้วจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด26 มิ.ย.วันเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่กลับหัว คุณหมอบอกให้เตรียมตัวผ่า19 มิ.ย. นี้ค่ะ

บ้านนี้27มิ.ย.ตอนนี้ปวดหัวหน่าวมากค่ะ ทำรัยไม่ได้เรย ขยับตัวยังไม่ได้เรยปวดทรมารมากค่ะ

27มิ.ย.จ้า ความดันสูงมากตอนนี้ ไม่ต่ำ140เลย ไม่มีอาการเจ็บเลย กลัวลูกเป็นอันตรายมากตอนนี้

26มิถุนาเหมือนกันจ้า มีเจ็บเตือนๆแล้วบ้างเริ่มเจ็บหลังเจ็บอุ้มเชิงกรามแล้วจ้า.

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มิถุนายน เหมือนกัน แต่แอบแตกแล้วเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 😊

30ค่ะ ท้อง2 ตอนนี้อยากให้ออกจะแย่แล้วค่ะ ทรมานมาก ท้องแรกไม่ทรมานเท่านี้เลน